หน้าแรก » ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป » ช็อกรับเปิดเทอม! ครูหนุ่มร.ร.ดังปทุมฯคว้า .38 ระเบิดสมองดับอนาถกลางห้องเรียน

ช็อกรับเปิดเทอม! ครูหนุ่มร.ร.ดังปทุมฯคว้า .38 ระเบิดสมองดับอนาถกลางห้องเรียน

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 22 พ.ค. 2561 07:37:41 น. เข้าชม 91585 ครั้ง

ช็อกรับเปิดเทอม! ครูหนุ่มร.ร.ดังปทุมฯคว้า .38 ระเบิดสมองดับอนาถกลางห้องเรียน ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>  
Share on Google+  รับทำเว็บโรงเรียน 3900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 

ช็อกรับเปิดเทอม! ครูหนุ่มร.ร.ดังปทุมฯคว้า .38 ระเบิดสมองดับอนาถกลางห้องเรียน

หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

ช็อกรับเปิดเทอม! ครูหนุ่มร.ร.ดังปทุมฯคว้า .38 ระเบิดสมองดับอนาถกลางห้องเรียน

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 22 พ.ค. พ.ต.ท.ไพรรัตน์ วรรณี สว.สอบสวน สภ.เมืองปทุมธานี รับแจ้งเหตุครูใช้อาวุธปืนยิงตัวเสียชีวิตภายในห้องเรียนที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง ต.บางหลวง อ.เมือง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารเรียนที่ 2 ชั้น 2 ห้อง 221 ภายในห้องเรียนพบศพนายศุภนัฐ ภู่แดง อายุ 31 ปี ภูมินำเนาเดิมชาวจ.แพร่ อาศัยบ้านพักครูหลังโรงเรียน เป็นครูสอนวิชาสังคม สภาพนอนหงายอยู่มุมหน้าห้อง บริเวณโต๊ะครูใกล้กระดานดำ ศีรษะมีรอยกระสุน ใกล้พบอาวุธปืน ขนาด .38 จำนวน 1 กระบอก วางอยู่ที่โต๊ะเรียน เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องนำเชือกมากั้นเพื่อป้องกันผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องเข้ามาในบริเวณที่เกิดเหตุ

จากการสอบถามนายนราธร แว่นแก้ว ครูโรงเรียนดังกล่าว กล่าวว่า ขณะเกิดเหตุตนสอนหลังสืออยู่ข้างห้อง เมื่อได้ยินเสียงดังปัง ตนและนักเรียนคิดว่าเป็นเสียงหม้อแปลงไฟฟ้าระเบิดจึงไปดูแต่ไม่พบ จึงเดินมาที่ห้องสอนของครูศุภนัฐ พบว่าศีรษะถูกอาวุธปืนยิงเสียชีวิตไปแล้ว โดยคางได้เกยอยู่บนโต๊ะและร่างได้ไหลลงไปกองที่พื้นดังที่เห็น จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าตำรวจดังกล่าว

ด้าน พ.ต.ท.ไพรรัตน์ เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวนคณะครูอาจารย์ที่รู้จักกับผู้เสียชีวิตในโรงเรียน ทราบว่าเป็นอาจารย์สอนวิชาสังคม และเพิ่งได้บรรจุเป็นครู เมื่อ 5-6 เดือนที่ผ่านมา โดยนายศุภนัฐเป็นคนที่มีความมุ่งมั่นและตั้งใจสูง โดยต้องการให้นักเรียนเป็นอย่างที่คาดไว้ แต่ด้วยเมื่อเกิดความผิดหวัง จึงมักบ่นตัดพ้อกับเพื่อนครูว่านักเรียนมักไม่ทำตาม จึงทำให้คาดว่าเกิดอาการเครียด เพราะเคยบ่นให้เพื่อนครูฟัง

อย่างไรก็ตาม จะได้ประสานติดต่อกับทางญาติเพื่อสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง ส่วนศพจะได้ส่งชันสูตรที่สถาบันนิติศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ ก่อนประสานมอบให้ญาติรับไปดำเนินการประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ขอบคุณที่มา : ข่าวสด

หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป


ผู้สนับสนุน
loading...
***ถ้าเห็นว่ามีประโยชน์ รบกวน กดไลค์ให้ด้วยนะครับ***

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

สื่อ ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook