หน้าแรก » ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป » เลี้ยวตัดหน้า! รถบัสขน รด.ไปเขาชนไก่เบรกกะทันหันชนกัน 4คันซ้อน นร.เจ็บระนาว

เลี้ยวตัดหน้า! รถบัสขน รด.ไปเขาชนไก่เบรกกะทันหันชนกัน 4คันซ้อน นร.เจ็บระนาว

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 12 ม.ค. 2561 08:14:50 น. เข้าชม 681 ครั้ง

เลี้ยวตัดหน้า! รถบัสขน รด.ไปเขาชนไก่เบรกกะทันหันชนกัน 4คันซ้อน นร.เจ็บระนาว ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>  
Share on Google+ GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 

เลี้ยวตัดหน้า! รถบัสขน รด.ไปเขาชนไก่เบรกกะทันหันชนกัน 4คันซ้อน นร.เจ็บระนาว

หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

เลี้ยวตัดหน้า! รถบัสขน รด.ไปเขาชนไก่เบรกกะทันหันชนกัน 4คันซ้อน นร.เจ็บระนาว

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 12 ม.ค. ร.ต.อ.ญาณภัทร บัวจำรัส รองสว.(สอบสวน) เวรสอบสวน สภ.สามพราน จ.นครปฐม รับแจ้งเหตุรถบัสโดยสารไม่ประจำทางบรทุกนักเรียนนักศึกษาวิชาทหาร (รด.) โดยสารมาชนท้ายกันเอง และมีรถเก๋งชนซ้ำอีกคันรวม 4 คัน บนถ.บรมราชชนนี (ขาออก) ม.1 ต.ทรงคนอง ก่อนขึ้นสะพานข้ามแม่น้ำท่าจีน อ.สามพราน จ.นครปฐม หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ชีพ อาสาสมัครกู้ภัย พื้นที่

ที่เกิดเหตุพบรถบัสโดยสารไม่ประจำทาง คันแรก ทะเบียน 30-0325 สิงห์บุรี มีนายไสว บุญโต เป็นคนขับ ที่ด้านท้ายมีรถบัสโดยสารไม่ประจำทาง ทะเบียน 30-0404 สิงห์บุรี มีนายเกษียร แก่นเพชร เป็นคนขับ ชนท้าย ถัดออกไป พบรถบัส โดยสารไม่ประจำทาง ทะเบียน 30-0258 สิงห์บุรี มีนายอำนาจ คล้ายมุข เป็นคนขับ ชนท้ายอีกคัน และที่ท้ายรถบัสโดยสารมีรถเก๋ง ยี่ห้อมาสด้า ทะเบียน ฌม-3309 กรุงเทพฯ มีนายสุนทร ฮะสูน เป็นคนขับ สภาพชนติดอยู่ท้ายรถ

จากการตรวจสอบพบว่า มีผู้บาดเจ็บเป็นนักเรียน รด.ที่โดยสารมากับรถบัสทั้ง 3 คัน ได้รับบาดเจ็บ 26 คน อาการไม่สาหัส เจ้าหน้าที่จึงเร่งนำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียงนำส่งโรงพยาบาลที่อยู่ใกล้ ส่วนใหญ่บาดเจ็บเล็กน้อย ทำแผล ตรวจร่างกาย และให้กลับได้

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายไสวซึ่งเป็นคนขับรถบัสคันแรกนำหน้าได้เบรกกระทันหัน เนื่องจากมีรถอื่นที่ขับอยู่ด้านหน้าเปลี่ยนช่องทางกระชั้นชิด ทำให้รถบัสคันที่ 2 และ 3 และรถเก๋งที่ขับตามมาในระยะกระชั้นชิด ชนท้ายกันเป็นทอดๆได้รับความเสียหาย เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้ แจ้งข้อกล่าวหาคนขับรถบัสคันที่ 2-3 และคนขับรถเก๋ง ความผิดฐานขับรถประมาทฯ

หลังตรวจสอบ ถ่ายภาพทำแผนที่เกิดเหตุ พนักงานสอบสวน ได้ประสานรถยก มาทำการเคลื่อนย้ายรถออกจากที่เกิดเหตุให้พ้นช่องทางการจราจร ขณะเดียวกันทางนักเรียน รด.ที่ได้รับบาดเจ็บและไม่ได้รับบาดเจ็บ ทางส่วนเกี่ยวข้องได้ประสานรถสำรองมารับตัวเพื่อเดินทางต่อไปยัง สนามฝึกเขาชนไก่ต่อไป

จากเหตุการณ์อุบัติเหตุดังกล่าว ทำให้การจราจรบนถ.บรมราชชนนีช่วงขาออกติดขัดเป็นระยะทางยาวหลายกิโลเป็นเวลานานที่มา https://www.khaosod.co.th/around-thailand/news_704076


หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป


ผู้สนับสนุน
loading...
***ถ้าเห็นว่ามีประโยชน์ รบกวน กดไลค์ให้ด้วยนะครับ***

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

สื่อ ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook