หน้าแรก » ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป » เกินไปไหม! ผู้ปกครองร้องครูสาว ล็อกประตูขังเด็ก แถมตบตีกันกลางโรงเรียน

เกินไปไหม! ผู้ปกครองร้องครูสาว ล็อกประตูขังเด็ก แถมตบตีกันกลางโรงเรียน

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 14 พ.ย. 2560 10:49:52 น. เข้าชม 3751 ครั้ง

เกินไปไหม! ผู้ปกครองร้องครูสาว ล็อกประตูขังเด็ก แถมตบตีกันกลางโรงเรียน ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>  
Share on Google+  รับทำเว็บโรงเรียน 3900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 

เกินไปไหม! ผู้ปกครองร้องครูสาว ล็อกประตูขังเด็ก แถมตบตีกันกลางโรงเรียน

หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

วันที่ 14 พ.ย. นายอาคม เจ๊ะโส้ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 7 ต.ไสไทย อ.เมือง จ.กระบี่ ได้นำผู้ปกครองนักเรียนโรงแห่งหนึ่งตั้งอยู่ในเขตเทศบาลเมืองกระบี่ ประมาณ 10 คน เดินทางมาที่ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดกระบี่ เพื่อขอความเป็นธรรมและขอให้ผู้อำนวยการโรงเรียน ย้ายครูประจำชั้นอนุบาลห้อง 1/2 ของโรงเรียนออกจากพื้นที่ หลังมีพฤติกรรมไม่เหมาะสม ทำร้ายเด็กนักเรียน ทะเลาะวิวาทตบตีกับผู้ปกครองของเด็ก โดยมีนายสมปอง รัตนะ หัวหน้าศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดกระบี่ และนายส่งเสริม เม่งบุตร รอง ผอ.สพป.กระบี่ รับเรื่องร้องเรียน

นางรัตนาพร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ได้ไปโรงเรียนช่วงพักเที่ยงได้เห็นห้อง 1/2 ซึ่งมีครูสาวคนหนึ่ง เป็นครูประจำชั้น ล็อกกุญแจไว้ ทั้งที่ในห้องมีเด็กอยู่เต็มห้อง จึงได้บอกกับผู้ปกครองที่มีลูกเรียนห้องดังกล่าวถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าครูล็อกห้องไว้ เด็กปวดหนักปวดเบาก็ไม่สามารถออกจากห้องได้ แล้วเรื่องที่ตนพูดก็ไปรู้ถึงครูคนดังกล่าวว่าตนเป็นคนฟ้องผู้ปกครอง ครูจึงได้ไปลากคอลูกสาวตนซึ่งเรียนอยู่อีกห้องหนึ่งพร้อมกับฝากบอกลูกสาวว่าให้ตนมาพบ หลังจากนั้นตนก็ได้มาพบครูคนดังกล่าว จนเกิดมีปากเสียงและตบตีกันจนต้องขึ้นโรงพัก

ด้านนางขวัญใจ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 36 ปี ผู้ปกครองที่มีลูกเรียนอยู่ในห้องเรียนอนุบาล 1/2 กล่าวว่า สำหรับครูคนดังกล่าวมีพฤติกรรมไม่สม โดยเมื่อช่วงเปิดเทอมใหม่ๆ ลูกของตนไปโรงเรียนเล่นซุกซนจนหูลูกฉีกขาดและเกิดป่วยจึงได้หยุดเรียน หลังจากหายก็ได้โรงเรียนตามปกติ แต่ถูกครูคนดังกล่าวต่อว่าต่างๆ นานา และขีดชื่อเด็กห้องจากห้องเรียน พร้อมบอกว่าให้ตนย้ายลูกไปเรียนที่อื่น และนอกจากนี้ครูรายนี้ยังได้นำบัตรประจำตัวนักเรียนของลูกตนมาโพสต์คล้ายกับประจานในเฟซบุ๊ก และได้ต่อว่าตนโดยใช้คำพูดหยาบคายไม่สมกับเป็นแม่พิมพ์ของชาติ

ด้านนายส่งเสริม เม่งบุตร รอง ผอ.สพป.กระบี่ กล่าวว่า สำหรับเรื่องที่เกิดขึ้นตนจะนำเรียนผู้บริหารให้รับทราบและจะหาทางยุติข้อขัดแย้งให้เร็วที่สุด ส่วนกรณีที่ทางผู้ปกครองบอกว่าเคยขอให้ทางผู้อำนวยการโรงเรียนย้ายครูคนดังกล่าวออกจากโรงเรียนเนื่องจากมีพฤติกรรมไม่เหมาะ ตนยังไม่เห็นเรื่อง ซึ่งตนจะรับเรื่องไว้และดำเนินการให้อย่างเร่งด่วน


หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป


ผู้สนับสนุน
loading...
***ถ้าเห็นว่ามีประโยชน์ รบกวน กดไลค์ให้ด้วยนะครับ***

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

สื่อ ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook