หน้าแรก » ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป » อดีตโค้ชฟุตบอลหึงโหด บุกยิงครูสาวที่เลิกกันแล้ว ก่อนจ่อขมับตัวเองดับสยองหน้าโรงเรียนประถม

อดีตโค้ชฟุตบอลหึงโหด บุกยิงครูสาวที่เลิกกันแล้ว ก่อนจ่อขมับตัวเองดับสยองหน้าโรงเรียนประถม

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 18 พ.ค. 2560 14:24:09 น. เข้าชม 4066 ครั้ง

อดีตโค้ชฟุตบอลหึงโหด บุกยิงครูสาวที่เลิกกันแล้ว ก่อนจ่อขมับตัวเองดับสยองหน้าโรงเรียนประถม ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>  
Share on Google+ GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 

อดีตโค้ชฟุตบอลหึงโหด บุกยิงครูสาวที่เลิกกันแล้ว ก่อนจ่อขมับตัวเองดับสยองหน้าโรงเรียนประถม

หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

วันที่ 18 พ.ค. พ.ต.ท.อำนาจ ประเทือง พนักงานสอบสวน สภ.เมืองชัยนาท ได้รับแจ้ง มีผู้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงกัน มีผู้บาดเจ็บสาหัส 1 ราย และเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย ภายในโรงเรียน ย่าน หมู่ 3 ต.บ้านกล้วย อ.เมือง จ.ชัยนาท จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมเจ้งกู้ชีพโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูเข้าช่วยเหลือและตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบร่างผู้บาดเจ็บถูกยิงที่ศีรษะ และท้ายทอย รวม 2 นัด นอนหมดสติจมกองเลือดบริเวณกลางถนน ทางเข้าโรงเรียน ทราบชื่อ น.ส.ศิรประภา สุวรรณสถิตย์ อายุ 25 ปี เป็นครู สอนชั้น ป.6 อยู่ที่โรงเรียนดังกล่าว เจ้าหน้าที่รีบนำตัวส่ง รพ.ชัยนาทนเรนทร ด้านข้างมีอาวุธปืน ลูกโม่ขนาด .32 มม. และกระเป๋าเอกสาร ตกอยู่ ถัดมาใต้ต้นปาล์มพบศพชายถูกยิงที่ขมับขวา 1 นัด ทราบชื่อคือนายภูษิต อ่วมทองดี อายุ 36 ปี ชาวต.บางเลน อ.บางเลน จ.นครปฐม

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ผู้ก่อเหตุมายืนรอ น.ส.ศิรประภา อยู่ที่ข้างต้นปาล์ม เมื่อโรงเรียนเลิก น.ส.ศิรประภา เดินมาตามถนนในโรงเรียน ถึงบริเวณที่เกิดเหตุ นายภูษิต ได้ใช้อาวุธปืนยิง น.ส.ศิรประภา 1 นัดจนล้มลง แล้วยิงซ้ำอีกนัดที่ท้ายทอย จากนั้นได้ยิงตัวเองที่ขมับขวาล้มลงเสียชีวิตโดยนายภูษิต เป็นอดีตโค้ชฟุตบอลที่เกาะสมุย ได้เดินทางเข้ามาหา น.ส.ศิรประภา ซึ่งเป็นอดีตแฟนที่เพิ่งเลิกรากัน ก่อนที่ฝ่ายหญิงจะมาบรรจุเป็นครูที่โรงเรียนแห่งนี้ได้เพียง 6 เดือน โดยน.ส.ศิรประภา นั้นมีแฟนใหม่ เป็นครูต่างโรงเรียน ปกติแล้วครูที่เป็นแฟนใหม่จะไปรับไปส่ง น.ส.ศิรประภา จากบ้านมาโรงเรียนทุกวัน แต่วันนี้มารับช้า หากมาตามปกติ คาดว่าผู้เสียชีวิตคงลงมือยิงครูที่เป็นแฟนใหม่ด้วย ส่วนน.ส.ศริประภา ขณะนี้อาการสาหัสแพทย์กำลังเร่งช่วยเหลือ


หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป


ผู้สนับสนุน
loading...
***ถ้าเห็นว่ามีประโยชน์ รบกวน กดไลค์ให้ด้วยนะครับ***

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

สื่อ ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook