หน้าแรก » ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป » หัวอกพ่อแม่ร่ำไห้!! ออกตามหาลูกสาว หายตัว 2 คืน หลังถือเงินไปซื้อหนังสือเรียน(คลิป)

หัวอกพ่อแม่ร่ำไห้!! ออกตามหาลูกสาว หายตัว 2 คืน หลังถือเงินไปซื้อหนังสือเรียน(คลิป)

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 18 พ.ค. 2560 04:52:12 น. เข้าชม 210 ครั้ง

หัวอกพ่อแม่ร่ำไห้!! ออกตามหาลูกสาว หายตัว 2 คืน หลังถือเงินไปซื้อหนังสือเรียน(คลิป) ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>  
Share on Google+ GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 

หัวอกพ่อแม่ร่ำไห้!! ออกตามหาลูกสาว หายตัว 2 คืน หลังถือเงินไปซื้อหนังสือเรียน(คลิป)

หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป


วันที่ 18 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโลกโซเชี่ยล โดยเฉพาะในเพจและเฟซบุ๊ก ของชาว จ.สุรินทร์ ต่างมีการแชร์รูปภาพและข้อความประกาศขอความช่วยเหลือ เพื่อตามหาเด็กสาวคนหนึ่งที่หายตัวไปร่วม 2 คืนแล้ว โดยมีข้อความระบุว่า “เช้าแล้วเริ่มต้นหาที่ไหน ทำไมถึงเป็นแบบนี้ มืดไปหมดใครเห็นเด็กผู้หญิงคนนี้ ช่วยติดต่อมาหาอ้อมหน่อยน่ะค่ะ 095-6206807” น้องเฟิร์น สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงขาสั้นลายพราง รถจักรยานยนต์สีน้ำตาล-ขาว ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซุปเปอร์คัพ หมายเลขทะเบียน 1 กณ 1638 สุรินทร์

ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สุรินทร์ จึงประสานงานลงพื้นที่ไปยังบ้านเลขที่ 197 ม.13 บ.โคกสว่าง ต.ตาตุม อ.สังขะ จ.สุรินทร์ ซึ่งเป็นบ้านของสองตายาย ทราบชื่อคือ คุณตาพุฒทา หาสุข อายุ 65 ปี และคุณยายพลาย หาสุข อายุ 63 ปี

ซึ่งเป็นตายายของ ด.ญ.อริศรา หาสุข หรือ น้องเฟิร์น อายุ 15 ปี เรียนอยู่ชั้น ม.3 โรงเรียนสังขะ ต.สังขะ อ.สังขะ จ.สุรินทร์ ผู้ที่หายตัวไป ขณะที่พ่อแม่ของน้อง คือ นายจีรศักดิ์ หาสุข อายุ 40 ปี และนางสาว ชลธิชา หาสุข อายุ 34 ปี อยู่ระหว่างเดินทางตามหาลูกสาวนอกพื้นที่ ซึ่งผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์สอบถามข้อมูล พบว่าแม่ของน้อง ยังคงร้องไห้สะอึกสะอื้นตลอดเวลา ด้วยความเป็นห่วงลูกสาวที่หายไป 2 คืน ไม่เป็นอันหลับอันนอน

สองตายาย กล่าวว่า ช่วงประมาณ 4-5 โมงเย็น ของวันที่ 16 พ.ค.60 ที่ผ่านมา เห็นหลานสาวถือเงินจำนวนหนึ่ง ถามว่าจะเอาไปไหน เขาบอกว่าจะไปซื้อสมุดหนังสือเรียน เลยฝากให้หลานซื้อปลาร้าที่ร้านค้ามาให้ด้วย จากนั้นเขาขี่รถออกไปและหายไปจนถึงวันนี้ ขณะสวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงขาสั้นลายพราง รถจักรยานยนต์สีน้ำตาล-ขาว ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซุปเปอร์คัพ หมายเลขทะเบียน 1 กณ 1638 สุรินทร์ พ่อแม่น้องเขาก็ตามหาไม่ได้หลับได้นอน ร้องไห้คิดถึงลูก ลูกสาวไม่เคยหายไปแบบนี้ ไม่เคยมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งในครอบครัว ถือว่าเป็นครอบครัวที่อบอุ่น โทรศัพท์ก็ติดต่อไม่ได้ ฝากถึงหลานถ้าเห็นข่าวก็ให้ติดต่อกลับมาบ้านด้วย ตายาย พ่อแม่เป็นห่วง หรือถ้าใครพบเห็นเด็กผู้หญิงลักษณะแบบนี้ ก็กรุณาติดต่อมาให้ทราบด้วย เป็นห่วงกลัวใครทำมิดีมิร้าย เป็นอันตรายถึงชีวิต


หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป


ผู้สนับสนุน
loading...
***ถ้าเห็นว่ามีประโยชน์ รบกวน กดไลค์ให้ด้วยนะครับ***

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

สื่อ ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook