หน้าแรก » ข่าวสอบครู ประกาศผลสอบ » ผัวเหยื่อฆ่าหมกส้วมเปิดใจ.. สุดสลดผู้ต้องสงสัยเป็นผอ. ลูกน้อยร้องระงมหาแม่ไม่หยุด

ผัวเหยื่อฆ่าหมกส้วมเปิดใจ.. สุดสลดผู้ต้องสงสัยเป็นผอ. ลูกน้อยร้องระงมหาแม่ไม่หยุด

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 27 ก.ค. 2560 11:04:28 น. เข้าชม 13817 ครั้ง

loading...
ผัวเหยื่อฆ่าหมกส้วมเปิดใจ.. สุดสลดผู้ต้องสงสัยเป็นผอ. ลูกน้อยร้องระงมหาแม่ไม่หยุด ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้>  
Share on Google+ GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 

ผัวเหยื่อฆ่าหมกส้วมเปิดใจ.. สุดสลดผู้ต้องสงสัยเป็นผอ. ลูกน้อยร้องระงมหาแม่ไม่หยุด

ผัวเหยื่อฆ่าหมกส้วมเปิดใจ.. สุดสลดผู้ต้องสงสัยเป็นผอ. ลูกน้อยร้องระงมหาแม่ไม่หยุด

จากกรณีน.ส.ลัดดา จินดาแก้ว อายุ 33 ปี ถูกฆ่าเสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำของโรงเรียนบ้านหนองคล้า หมู่ 7 ต.เขาวิเศษ อ.วังวิเศษ จ.ตรัง ขณะพาลูกชายวัย 5 ขวบมาเตะฟุตบอลที่โรงเรียนดังกล่าว หลังลูกชายเตะฟุตบอลเสร็จ ก็ได้มาหาแม่แต่ไม่พบ จึงไปตามชาวบ้านมาช่วยกันค้นหา กระทั่งพบว่าเสียชีวิตในสภาพดังกล่าว เหตุเกิดเมื่อช่วงค่ำวันที่ 24 ก.ค.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีรายงานเพิ่มเติมว่า เจ้าหน้าที่ได้เบาะแสจากกล้องวงจรปิดและตรวจสอบหลักฐานพบว่า ผู้ต้องหา คือ นายวินิจ อัครสุวรรณกุล อายุ 53 ปี ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหนองคล้า โดยเจ้าหน้าที่ได้จับกุมตัวและควบคุมผู้ต้องหาไว้ได้แล้ว ทั้งนี้ มีรายงานเบื้องต้นว่า ผอ.รายดังกล่าวมีความใกล้ชิดกับผู้ตาย อยู่ระหว่างการหาหลักฐานว่า เกิดจากสาเหตุอะไร

 

รายงานข่าวแจ้งว่า เจ้าหน้าที่ชุดสืบสอบตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณหน้าห้องน้ำ พบว่า ผู้ตายมาที่ห้องน้ำ ก่อนที่ไม่นานนัก ผู้อำนวยการโรงเรียน จะขับรถปิคอัพเข้ามาจอดและเดินเข้าไปคุยกันบริเวณห้องน้ำเป็นเวลา 18 นาที จากนั้น ผอ.ได้ขับรถออกไป โดยหลังจากเจ้าหน้าที่คุมตัวไว้ได้ ผอ.ได้เดินทางมามอบตัว พร้อมให้การปฏิเสธ ว่า ไม่ได้เป็นคนลงมือฆ่า

 

ทั้งนี้ จากการสืบสวนพบว่า ผู้ตายมีความสัมพันธ์สนิทสนมกับ นายวินิจ ผู้ต้องหา และพบว่า ปมที่อาจนำไปสู่การก่อเหตุ เนื่องจาก ผู้ตายได้ข่มขู่เพื่อเปิดเผยเรื่องราวความลับบางอย่าง ที่อาจจะก่อเป็นชนวนที่ทำให้เกิดเหตุครั้งนี้

 

ความคืบหน้าเรื่องนี้ นายอภิชัย อภิบาล อายุ 32 ปี สามีผู้เสียชีวิต ให้เปิดเผยกับคนใกล้ชิดว่า รู้สึกสลดและสะเทือนใจกับเหตุการณ์ดังกล่าว เพราะคนร้ายเป็นถึงผอ.โรงเรียน เป็นคนมีการศึกษา กลับมาก่อเหตุฆ่าคนตายในโรงเรียน คดีนี้ดังกล่าวขอปล่อยให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจัดการ แต่ขอให้ค้านประกันตัว เนื่องจากเป็นคดีสะเทือนขวัญ กระทบต่อความรู้สึกคนในครอบครัว และที่สลดใจที่สุดคือลูกชายวัย 7 ขวบร้องไห้เรียกหาแม่ตลอด

 

รายงานข่าวเปิดเผยว่า การสืบสวนของตำรวจยังพบว่านายวินิจยังเป็นญาติห่างๆของน.ส.ลัดดา ผู้เสียชีวิต และเช่าบ้านอยู่ในละแวกเดียวกันกับบ้านผู้ตาย นอกจากนี้ยังทราบว่าช่วงเช้าวันเกิดเหตุถ นายวินิจมีปากเสียงทะเลาะกับน.ส.ลัดดาในสวนปาล์ม ห่างจากบ้านพักไปประมาณ 500 เมตร พอตกเย็น น.ส.ลัดดาก็ถูกฆ่าหมกศพไว้ในห้องน้ำโรงเรียน อย่างไรก็ตาม ญาติพี่น้องของผู้ตายเรียกร้องตำรวจไม่ให้ประกันตัวผู้ต้องหา เนื่องจากญาติพี่น้องเกรงว่าจะไม่ปลอดภัย
กดไลค์ กดแชร์ เพื่อติดตามรับสื่อการสอน แผนการสอนฟรี

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
ข่าวครูเกี่ยวกับครู คลิก ►
   
แจกฟรีใบงาน สื่อการสอน งานวิจัย แผนการสอน คลิก ►
 
*แผนการสอนมีอีกเยอะ >>คลิกด่วน!
*สื่อการสอนมีอีกเยอะ >>คลิกด่วน!
*แจ้งดาวน์โหลดไม่ได้ >>คลิกด่วน!
*ขอสื่อการสอน >>คลิกด่วน!

***ถ้าเห็นว่ามีประโยชน์ รบกวน กดไลค์ให้ด้วยนะครับ***

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

สื่อ ข่าวสอบครู ประกาศผลสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
loading...
facebook